0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Smartphone tầm trung của Samsung sẽ có màn hình LCD cong cạnh

Theo bằng sáng chế mới nhất, thiết kế uốn cong cạnh của Samsung sẽ có mặt trên cả dòng smartphone tầm trung.

Bắt đầu từ năm 2014, thiết kế cạnh màn hình uốn cong đã trở thành một tính năng tiêu chuẩn trong dòng thiết bị cao cấp Galaxy S và Galaxy Note của Samsung. Tuy nhiên, theo một bằng sáng chế mới, màn hình cạnh cong của công ty có thể sớm áp dụng cho dòng thiết bị tầm trung của hãng.

Smartphone tầm trung của Samsung sẽ có màn hình LCD cong cạnh - 1

Được cấp vào tuần trước, bằng sáng chế của Samsung mô tả một công nghệ LCD về cơ bản sẽ thay thế mặt lưng bằng kính thông thường bằng mặt nhựa. Điều này có nghĩa là màn hình có thể được uốn cong trong quá trình sản xuất. Ngoài ra, chất liệu này sẽ làm giảm độ mong manh của màn hình, hạn chế nứt vỡ hơn một chút.

Nhiều khả năng, một biến thể của công nghệ này có thể được sử dụng trên các thiết bị có thể gập lại rẻ hơn trong tương lai. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như Samsung đang tập trung vào màn hình cong như màn hình được thấy trên điện thoại thông minh Galaxy S và Galaxy Note gần đây

Smartphone tầm trung của Samsung sẽ có màn hình LCD cong cạnh - 2

Samsung vẫn chưa có kế hoạch sản xuất màn hình LCD cong cạnh trên điện thoại thông minh của mình. Theo dự đoán, Galaxy S10 Lite rẻ hơn sẽ là ứng cử viên tiềm năng nhất. Tuy nhiên, các nguồn tin khác lại khẳng định thiết bị sẽ vẫn gắn bó với màn hình phẳng truyền thống.

Vài tháng trước, “gã khổng lồ” công nghệ Hàn Quốc đã tuyên bố kế hoạch thu hẹp ranh giới giữa các smartphone tầm trung và cao cấp bằng cách cung cấp các tính năng tiên tiến trên dòng sản phẩm thấp hơn. Và nếu công ty có thể thực hiện thành công việc đưa màn hình cong lên các mẫu smartphone rẻ hơn thì thiết bị tầm trung của hãng chắc chắn sẽ “hút” khách hơn nhờ thiết kế khác biệt, giành lại thị phần từ tay Oppo và Huawei.

Chia sẻ:

  Tin công nghệTin tức Smartphone mới