0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Apple tung tai nghe Beat Solo 3 bản đặc biệt chào năm mới

Apple vừa công bố một cặp tai nghe không dây Beats Solo3 mới, độc quyền tại Trung Quốc.
Tai nghe không dây Beat Solo 3 đặc biệt được Apple dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Vì chúng được ra mắt vào đầu năm nên được gọi là Phiên bản đặc biệt năm mới - “New Year Special Edition”.
apple tung tai nghe beat solo 3 ban dac biet chao nam moi hinh anh 1
Tại nước này, sản phẩm đang được bán với giá tương đương 330 USD (khoảng 7,67 triệu đồng) và có màu xám cánh bạc. Về mặt kỹ thuật, chúng không khác biệt so với tai nghe Beats Solo3 bản chuẩn ở các thị trường khác nhưng chỉ được bán với số lượng hạn chế.
apple tung tai nghe beat solo 3 ban dac biet chao nam moi hinh anh 2
Cụ thể, với chiếc tai nghe không dây này, người dùng có thể nghe nhạc trên Apple Music. Đáng chú ý, Beat Solo 3 cung cấp thời lượng pin lên tới 40 giờ và với Fast Fuel - một lần sạc năm phút, bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 3 giờ đồng hồ.
apple tung tai nghe beat solo 3 ban dac biet chao nam moi hinh anh 3
Chưa hét, bạn có thể nhận cuộc gọi, điều khiển nhạc và kích hoạt trợ lý ảo Siri bằng các nút điều khiển trên tai nghe. Thậm chí, bạn có thể sử dụng dây vì chúng đi kèm với cáp RemoteTalk 3,5mm trong hộp. Hạn chế duy nhất của tai nghe là không có công nghệ chống ồn.apple tung tai nghe beat solo 3 ban dac biet chao nam moi hinh anh 4
Hiện tại, khách hàng ở Trung Quốc có thể mua trả góp Beat Solo 3 bản đặc biệt với chỉ 28 USD (khoảng 651 nghìn đồng) mỗi tháng trong 12 tháng (không tính lãi) nếu không đủ khả năng trả trước.
Chia sẻ:

  Tin công nghệ