0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Apple lại gặp "tai nạn" những ngày cuối năm 2018

Người dùng iPhone đang cho rằng Apple đã "tặng" họ món quà giáng sinh đáng ghét nhất.
Quý thứ 4 của năm 2018 không thực sự thuận lợi với Apple, đặc biệt là mảng di động. Sau khi đạt vị trí công ty ngàn tỷ USD đầu tiên của Mỹ, thì những tháng cuối năm 2018, cổ phiếu Apple liên tục lao dốc.
Và đóng cửa thị trường hôm thứ 6 tuần trước, giá trị của công ty rơi xuống chỉ còn 715 tỷ USD, không những vượt mất vị trí công ty nghìn tỷ đô, mà còn mất vị trí dẫn đầu trên thị trường chứng khoán.
apple lai gap "tai nan" nhung ngay cuoi nam 2018 hinh anh 1
  Hệ điều hành iOS 12.1.2 mới chỉ được Apple tung ra nhưng đã khiến máy nhiều người dùng gặp trục trặc.
Không dừng lại ở sự tụt giảm trên thị trường chứng khoán mà những ngày cuối năm 2018 Apple còn gặp trục trặc với hệ điều hành iOS 12.1.2 mới. Hệ điều hành này được cho là tung ra để sửa trục trặc liên quan tới eSIM trên iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. 
Tuy nhiên, hàng trăm người dùng đã cập nhật lên hệ điều hành mới nhất đã đăng tải thông tin cho rằng smartphone của họ bị lỗi kết nối LTE. Cụ thể, trên các mạng xã hội Twitter, Facebook hoặc Reddit, nhiều người dùng cho biết sau khi cập nhật lên hệ điều hành mới, thì điện thoại của họ nhận tín hiệu LTE kém hơn, thậm chí các tin nhắn cũng không thể gửi được. Không những thế, một số trường hợp còn cho biết họ còn không thể kết nối dữ liệu Wifi.
apple lai gap "tai nan" nhung ngay cuoi nam 2018 hinh anh 2
                                                     Người dùng phản ánh tình trạng trục trặc.
Tình trạng trục trặc này diễn ra ở Ấn Độ, châu Mỹ La-tinh và một số nơi khác, đặc biệt là Bắc Mỹ. Tin buồn là chưa có cơ chế nào để xử lý. Và Apple mới đưa ra hỗ trợ sẽ reset lại các điện thoại gặp trục trặc khi họ mang tới địa điểm bảo hành chính hãng. Và nếu bạn chưa cập nhật lên hệ điều hành mới thì nên chờ tới iOS 12.1.3 rồi mới cập nhật để đảm bảo an toàn.
Chia sẻ:

  Tin công nghệ