0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Chào mừng quý khách đến với chương trình

Tích lũy điểm.


- Từ nay khi mua điện thoại và các sản phẩm khác tại HAISP, quý khách sẽ được chiết khấu điểm thưởng theo giá trị của từng sản phẩm, điểm thưởng của quý khách sẽ được cộng dồn và bảo lưu vĩnh viễn. 1 điểm tích lũy được sẽ có giá trị tương đương với 1.000 VNĐ. Quý khách được toàn quyền sử dụng số điểm thưởng có được để quy đổi qua những sản phẩm có giá trị tương đương (Xem tất cả các sản phẩm được quy đổi bằng điểm thưởng).
(Lưu ý: Điểm thưởng không có giá trị quy đổi qua tiền mặt, quý khách muốn sử dụng điểm thưởng phải xác nhận mình là chủ tài khoản có số điểm đó. Không chấp nhận cho tặng, mua bán, trao đổi điểm thưởng với người khác).

- Để tích lũy điểm, quý khách cần đăng ký tài khoản tại HAISP để quản lý thông tin cá nhân, đơn hàng, điểm thưởng...  (Đăng ký ngay)Đăng ký tài khoản quý khách có thể quản lý toàn bộ thông tin cá nhân, đơn hàng, điểm thưởng... nhận được những thông báo ưu đãi từ HAISP và thuận lợi cho việc kiểm tra, đóng góp ý kiến, khiếu nại chất lượng dịch vụ.Quý khách dễ dàng theo dõi điểm tích lũy.

- Ngoài ra quý khách còn nhận thêm được nhiều ưu đãi khác khi là thành viên của HAISP như được giảm giá sản phẩm, tặng mã giảm giá...và nhiều phần thưởng đặc biệt qua các chương trình tri ân khách hàng hằng năm. Cảm ơn quý đã sử dụng dịch vụ.