0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

HAISP là đơn vị chuyên nhận khắc imei và khay sim các dòng điện thoại iphone, khay sim tất cả các dòng điện thoại, ngoài ra không chỉ khắc imei khắc khay sim mà chúng tôi còn nhận khắc hoa văn họa tiết trên vỏ iphone, khắc họa tiết chữ viết trên viền sườn của iphone các dòng với giá cam kết luôn rẻ nhất trên thị trường, khắc laser trên imei iphone lấy ngay tại chỗ không cần chờ đợi lâu mất thời gian.

Khắc imei iphone, khay sim tại HAISP chất lượng thế nào?

- Bạn vừa làm hỏng điện thoại và cần thay vỏ, cần phải khắc thông số imei lên thân vỏ hoặc đơn giản là bạn muốn thay vỏ và muốn khắc thông số imei trùng với thông số máy, hãy nghĩ ngay đến chúng tôi, dịch vụ khắc laser imei lên iphone các dòng lấy nhanh siêu tốc sau 1 phút với giá cam kết rẻ nhất trên thị trường.

- Khắc khay sim cực đẹp chất lượng khắc tinh xảo như mới, công nghệ khắc laser trên khay sim đảm bảo tính chính xác trung thực của sản phẩm mà chúng tôi khắc nên, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Khắc laser là công nghệ khắc hiện đại nhất trên thế giới hiện nay, các nhà sản xuất điện thoại cũng sử dụng công nghệ này để khắc imei, khắc khay simkhắc mã vạch điện thoại, chính vì vậy imei chúng tôi khắc lên sản phẩm đạt độ tinh xảo đến không ngờ, sản phẩm 100% đạt chuẩn theo yêu cầu khách hàng. Ngoài khắc imei theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi có thể khắc thông số tùy ý theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Khắc imei iphone bằng laser có ảnh hưởng gì đến điện thoại không?

- Khắc laser imei quý khách không cần tháo nắp điện thoại, hoàn toàn an toàn với chiếc điện thoại iphone yêu quý của bạn, chúng tôi nhận khắc imei trên tất cả các dòng điện thoại, khắc khay sim với giá rẻ nhất trên mọi dòng iphone.

Ngoài khắc IMEI và KHAY SIM còn có thể khắc gì lên điện thoại?

- Với máy laser có thể dễ dàng khắc được trên vỏ điện thoại theo yêu cầu đó là: Khắc chữ, khắc tên, khắc logo, khắc chân dung hình ảnh và khắc hoa văn trên mặt vỏ điện thoại bằng kim loại. Với các loại bao da và ốp lưng điện thoại bằng gỗ, bằng da cũng có thể khắc theo yêu cầu rất nhanh, thời gian để thực hiện việc khắc trên điện thoại này chỉ từ 5 đến 10 phút có thể hoàn thành xong việc khắc.

- Sử dụng máy khắc laser để trang trí logo thương hiệu, khắc logo hoa văn theo yêu cầu, khắc thư pháp, khắc chữ khắc tên, khắc hình ảnh chân dung theo ý thích lên điện thoại hiện là phương pháp hiện đại nhất hiện nay, nếu quý khách đang có nhu cầu khắc lên thân vỏ điện thoại, khắc lên ốp lưng nắp lưng điện thoại với các chất liệu bằng gỗ, bằng da, bằng kim loại hãy liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé!