0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Hikvision C100 SSD 240GB

  • Mã sản phẩm: UNK002
Liên hệ để biết giá

Chia sẻ:

Giới thiệu sản phẩm

Giao tiếp SATA III tương thích nhiều thiết bị

Ổ Cứng SSD HIKVISION C100 240GB Sata III được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III cho tốc độ truyền dữ liệu 6Gb/s. Với tốc độ này máy tính của bạn sẽ được vận hành một cách nhanh chóng nhất.


Dung lượng lưu trữ 240GB
Với dung lượng 240GB giúp bạn thoải mái lựa chọn theo từng nhu cầu cần thiết để lưu trữ hình ảnh, âm nhạc và video thoải mái và an toàn. Cùng với khả năng truy cập cơ sở dữ liệu của bạn cực nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm được nhiều việc hơn.
Tốc độ truyền dữ liệu cao

Ổ cứng mang đến cho bạn tốc độ đọc lên tới 550MB/s và tốc độ ghi lên tới 502MB/s, nhờ đó bạn sẽ xử lý công việc nhanh chóng hơn, mang đến khả năng xử lý công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, tốc độ truyền dữ liệu cao còn giúp bạn dễ dàng chơi game, phát lại phương tiện truyền thông HD hoặc phần mềm sáng tạo.

Tiết kiệm điện năng

Ổ cứng không chỉ cho công suất cao hơn lên đến 240GB mà còn để giúp tiết kiệm năng lượng và khởi động máy nhanh hơn nâng cao năng suất làm việc. Ổ cứng SSD HIKVISION C100 còn tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows, Mac OS, L và có thể sử dụng để truyền dữ liệu với nhiều thiết bị vi tính khác


THÔNG TIN CHI TIẾT

Thương hiệu

Hikvision

Sản xuất tại

Trung Quốc

Dung lượng ổ cứng

240GB

Loại chip NAND

Chip 3D TLC vỏ nhôm tĩnh điện

Tốc độ đọc (Mb)

550MB/s

Tốc độ ghi (Mb)

502MB/s

Kiểu giao tiếp

Sata III 6Gbit/s


Chưa có đánh giá cho sản phẩm

Hikvision C100 SSD 240GB

Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Đánh giá (0)