0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Nhận Và Đào Tạo Học Viên Sửa Điện Thoại

Tuyển sinh khóa học sửa chữa điện thoại Tại Haisp


HAISP là nơi đào tạo sửa chữa điện thoại, smartphone… với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề. Đăng ký ngay để được học sửa chữa điện thoại , đào tạo chất lượng hàng đầu hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH TỔNG QUÁT ĐÀO TẠO:

1  Phần thực hành:

 - Về máy móc:

 + Các trang thiết bị để thực hành đa dạng, HAISP đầu  tư main xác và máy sống khác nhau để học viên thực tập. Các máy móc tự động và bán tự động, dụng cụ hàn khò, thiết bị phục vụ sửa chữa đầy đủ.

 - Về thực hành:

 + Dạy cho học viên bài bản đi từ lúc thực hành và nắm vững các kỹ năng đo đạc, hàn khò, tháo ráp sẽ được thực tập trực tiếp trên những máy lỗi nhẹ hơn và máy sống, giúp khả năng nhận biết và xử lý lỗi từ thấp đến cao. Hoàn thiện kiến thức toàn bộ các pan bệnh. Dưới sự kềm cặp và giám sát của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, phương pháp cầm tay chỉ việc giúp học viên tự tin và luôn cập nhật kiến thức một cách nhanh chóng nhất.

- Học đi đôi với thực hành nên ngay khi học viên đang theo học tại cửa hàng đã có khả năng nhận máy khách làm thêm, ra nghề đã sở hữu một kỹ năng sửa chữa chuyên nghiệp chứ không lúng túng đi làm thêm để có kinh nghiệm.

2  Nội dung chương trình:

Phần cứng:

 - Kỹ thuật xử lý các pan về: nguồn, sóng, màn hình, camera, các dòng máy Smartphone (Samsung Galaxy, iPhone đời mới….).

 - Kỹ thuật thay pin, thay socket, thay IC, thay màn hình, ép kính cảm ứng…cho các dòng Smartphone…

Phần mềm:

 - Kỹ thuật cài đặt hình, nhạc, game và các phần mềm ứng dụng.

 - Sử dụng thành thạo tất cả các thiết bị box chuyên dùng mở mạng, mở Lock simcard, nâng cấp phần mềm, cài đặt lại phần mềm, nạp tiếng Việt, sửa lỗi phần mềm cho các dòng máy đời mới.

Lưu ý:  Kết thúc mỗi chuyên đề, học viên phải qua một kỳ kiểm tra, nếu không đạt yêu cầu, học viên phải học lại chuyên đề chưa đạt.


3  Sau khi kết thúc khóa học:

 - Học viên đủ tự tin để làm việc tại các cửa hàng, trung tâm sửa chữa  bảo hành ĐTDĐ. Khóa học này đặc biệt phù hợp với những người sẽ làm việc chuyên nghiệp tại các Trung tâm sửa chữa – bảo hành điện thoại di động. Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ  tốt nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

  - Đặc biệt có thể làm việc tại cửa hàng HAISP hay được giới thiệu đến các cửa hàng trung tâm lớn và làm việc lâu dài với mức lương cao.


4. Thời gian học:

 - Từ 3 – 5 tháng (tùy theo học ban ngày hay buổi tối).

 - Bạn có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo điều kiện của mình, cụ thể:

 - Lớp cấp tốc:  Học ban ngày, học liên tục các ngày trong tuần từ thứ hai – thứ sáu (07g45 – 11g15 hoặc 13g45 – 17g15). Lớp buổi tối: Học tuần 03 buổi, thứ 2,4 ,6 hoặc 3,5,7 (Từ 17g45 – 21g15).


5.  Lợi ích học nghề tại HAISP:

 + Đảm bảo  – cam kết việc làm lương cao.

 + Được nhận việc làm thêm, thu nhập cao ngay khi đăng ký.

 + Cửa hàng đầu tư main xác và máy sống khác nhau để học viên thực tập.

 + Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

 + Kỹ thuật đào tạo – giảng dạy nhiệt tình và dạy kèm liên tục

Cam kết vững tay nghề khi học, có thể xin việc làm kỹ thuật luôn, không cần mất thời gian đi làm thêm để lấy kinh nghiệm.