0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Dán siêu cường lực cho tất cả các dòng điện thoại, tablet, smartwatch và các dòng laptop dưới 12inch tại HAISP.

- Các dòng smartphone hiện nay từ dòng thấp đến cao cấp đều sở hữu màn hình cảm ứng lớn, chiếm nguyên một mặt của điện thoại. Vậy nên việc bảo vệ chống va đập cho màn hình rất khó khăn khi chúng ta thao tác hàng ngày trên điện thoại. Hiểu được điều đó, các hãng sản xuất đã tăng độ bền của màn hình lên từng ngày theo chất lượng của máy, nhưng vẫn không thể tránh khỏi việc trấy xước, rơi vỡ màn hình.

- Màn hình bị trầy xước sẽ làm giảm độ nhạy khi ta thao tác cũng như tính thẫm mỹ của máy, với những màn hình bị rơi vỡ thì việc thay màn hình mới cũng rất tốn kém. Giải pháp tốt nhất và ít tốn kém nhất là dán cường lực cho máy. Hiện nay HAISP cung cấp miếng dán siêu cường lực cho tất cả các dòng điện thoại (Smarphone và điện thoại phổ thông), smartwatch, laptop và các loại màn hình dưới 12 inch.


- Tấm dán kính siêu cường lực DCX-9H chống vỡ, chống va đập, bảo vệ màn hình một cách hoàn hảo với độ cứng lên tới 9H (gấp 20 lần tấm dán film sử dụng trong tấm dán thông thường có độ cứng 3H - 4H). Hiển thị hình ảnh với độ nét cao nguyên bản so với hình ảnh hiển thị gốc. Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay. Dùng chất kết dính silicon mạnh mẽ, dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng. Miếng dán dày 0.3 mm và được xử lý hóa học, kính cường lực trong suốt.


Thử độ bền tấm siêu cường lực tại HAISP


Sử dụng tấm dán siêu cường lực DCX-9H bạn sẽ không còn lo trầy xước hoặc hoặc rơi vỡ màn hình, hãy nhanh tay dán cường lực để bảo vệ dế yêu của bạn.