0 Sản phẩm
0 VNĐ

Bạn chưa xem sản phẩm nào gần đây!

Chuột quang philips đỏ có dây

  • Mã sản phẩm: unk0014
  • Đang cập nhật giá.

    50.000 VNĐ


Chia sẻ:

Giới thiệu sản phẩm

Chuột máy tính có dây Philips.

Với ưu điểm vượt trội chính là sự ổn định, độ nhạy cao, dễ dàng trong việc điều khiển, giúp bạn học tập và làm việc với máy tính hiệu quả hơn. Sản phẩm hiện đang được rất nhiều người tìm kiếm sử dụng cho nhu cầu thiết yếu của mình trong công việc hàng ngày

Giới thiệu về sản phẩm chuột máy tính có dây Philips.

Chuột máy tính có dây Philips là dòng sản phẩm được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, vừa với tay cầm, tạo cho người dùng một cảm giác vô cùng thoải mái, không bị mỏi tay khi dùng lâu. Chuột có dây kết nối qua cổng USB nên có thể tương thích với cả laptop, máy tính để bàn…

Thông tin chi tiết về sản phẩm Philips có dây:

– Tên sản phẩm: Chuột quang Philip.

– Kích thước: 60.6 (W) x 36 (H) x 120 (D).

– Màu sắc: đen, đỏ.

– Trọng lượng: 25g.

– Chuột dạng con lăn, giao tiếp: cổng USB.

– Chuột có chữ “Phillip” để nhận dạng.

Ưu điểm của chuột quang máy tính Philips có dây

– Chuột quang máy tính Philips có dây với thiết kế hiện đại, thời trang và đặc biệt là các tính năng cực nhạy. Chuột Quang Philip có dây lên đến 1.20m, với 1 nút lăn và 2 nút bấm tiện dụng, giúp các thao tác trên máy tính của bạn trở nên nhanh chóng, chuẩn xác hơn.. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chuột quang philips cho tất cả các máy có hệ điều hành của Window và Mac.

– Philips có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, thích hợp để bạn mang theo bên mình mọi lúc, mọi nơi. Chuột quang philips được thiết kế vừa vặn tay cầm, giúp các thao tác của bạn trên máy tính trở nên nhanh chóng và chuẩn xác hơn bao giờ hết.

– Với chuột philips có dây mà chúng tôi giới thiệu, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn đồng thời nâng cao hiệu quả khi làm việc và học tập với máy tính. Thiết kế dây tiện dụng, dễ dàng mang đi xa.

– Chuột quang philips có dây kết nối qua cổng USB, thoải mái dùng cho cả PC, Laptop

– Chuột có màu sắc đen hoặc đỏ không chỉ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn mà còn làm cho không gian bàn làm việc của bạn thêm sống động.


Chưa có đánh giá cho sản phẩm

Chuột quang philips đỏ có dây

Mời bạn viết đánh giá cho sản phẩm này

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Đánh giá (0)